Quy Chế Hoạt Động

I. Nguyên tắc chung

Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử Sayhi Travel – Tư Vấn Du Lịch Tự Túc được thiết lập dưới hình thức Sàn Giao dịch thương mại điện tử. Sàn giao dịch  thương mại  điện tử  Sayhi Travel – Tư Vấn Du Lịch Tự Túc do  Công  ty TNHH  Thương Mại và Du Lịch Sayhi làm chủ sở hữu và vận hành. Thành viên trên Sàn giao dịch thương mại điện tử là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp trong lĩnh vực khách sạn, du lịch được Sayhi Travel chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch thương mại điện tử Sayhi Travel và các bên liên quan cung cấp.

II. Quy Định Chung

1. Quy định chung:

 • Các thông tin được đăng tải trên Sàn Giao dịch thương mại điện tử Sayhi Travel – Tư Vấn Du Lịch Tự Túc phải đáp ứng đầy đủ quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
 • Khách hàng tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử Sayhi Travel – Tư Vấn Du Lịch Tự Túc được tự do lựa chọn những dịch vụ mà Sayhi Travel đăng bán thông qua hình thức đặt phòng, tour , combo du lịch và xe vận chuyển trực tuyến, không trái với quy định của pháp luật.
 • Hoạt động mua bán dịch vụ thông qua Sàn giao dịch thương mại điện tử Sayhi Travel – Tư Vấn Du Lịch Tự Túc phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
 • Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch thương mại điện tử Sayhi Travel – Tư Vấn Du Lịch Tự Túc phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch thương mại điện tử Sayhi Travel – Tư Vấn Du Lịch Tự Túc.

2. Quy trình mua hàng trên Sayhi Travel – Tư Vấn Du Lịch Tự Túc:

 • Bước 1 : Truy cập vào website Sayhi Travel – Tư Vấn Du Lịch Tự Túc
 • Bước 2 : Tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm dịch vụ trên website với số lượng, thông tin cụ thể, website Sayhi Travel – Tư Vấn Du Lịch Tự Túc sẽ hiển thị các sản phẩm dịch vụ để người mua dễ dàng so sánh và lựa chọn.
 • Bước 4: Thêm sản phẩm vào Giỏ hàng.
 • Bước 5: Khi quyết định mua hàng, tiến hành các bước thanh toán gồm điền đầy đủ thông tin theo mẫu có sẵn của website Sayhi Travel – Tư Vấn Du Lịch Tự Túc và lựa chọn phương thức thanh toán.
 • Bước 6: Sau khi nhận được đơn đặt dịch vụ ban quản trị website Sayhi Travel – Tư Vấn Du Lịch Tự Túc xác nhận lại đơn hàng với khách hàng.
 • Bước 7: Khách hàng tiến hành thanh toán và sử dụng dịch vụ
 • Bước 8: Phản ánh về chất lượng của sản phẩm, dịch vụ trên website Sayhi Travel – Tư Vấn Du Lịch Tự Túc

3. Hình thức giao hàng:

Công ty sẽ gửi xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng qua email (thư điện tử), qua tin nhắn hoặc bàn giao trực tiếp tại văn phòng Công ty tại địa chỉ:

 • Tp. Đà Nẵng: Tầng 3, số 347 Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng, Việt Nam

Công ty chưa cung cấp dịch vận chuyển, giao nhận tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.

4. Quy trình thanh toán:

4.1 Phương thức thanh toán:

Khách hàng có thể tham khảo phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

 • Thanh toán trực tiếp tại trụ sở của Công ty TNHH Thương Mại và Du lịch Sayhi
 • Thanh toán online thông qua cổng thanh toán bằng thẻ tín dụng
 • Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng (Internet banking)

4.2 Quy trình thanh toán:

 • Bước 1: Khách hàng đặt hàng
 • Bước 2: Chọn hình thức thanh toán
 • Bước 3: Ban quản lý website xác nhận đơn hàng
 • Bước 4: Tiến hành thanh toán qua phương thức đã chọn
 • Bước 5: Công ty gửi hóa đơn thanh toán cho Thành viên

5. Quy trình huỷ, đổi đơn đặt dịch vụ:

Khách hàng liên hệ với Sayhi Travel bằng bất kỳ cách nào dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất:

+ Website: trainghiem.sayhi.vn

+ Gọi điện: (+84) (90) 5877.993

+ Email: info@sayhi.vn

6. Giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

Sayhi Travel luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của thành viên liên quan đến giao dịch tại website Sayhi Travel – Tư Vấn Du Lịch Tự Túc.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc chi tiết sản phẩm và chất lượng dịch vụ không đúng với mô tả, thông tin thanh toán bị tiết lộ gây thiệt hại cho bản thân đến Ban quản lý của Sàn giao dịch thương mại điện tử Sayhi Travel – Tư Vấn Du Lịch Tự Túc. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Sayhi Travel sẽ liên lạc với khách hàng là bên khiếu nại để xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, Sayhi Travel sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6.1 Khách hàng gửi khiếu nại về địa chỉ sau:

 • Trụ sở Công ty TNHH Thương Mại và Du lịch Sayhi
 • Địa chỉ: Tầng 3, số 347 Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng, Việt Nam
 • Email: info@sayhi.vn
 • SĐT: (+84) (90) 5877.993

6.2 Quy trình xử lý tranh chấp, khiếu nại:

 • Bước 1: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Sayhi Travel sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Khách hàng. Sayhi Travel chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách đã công bố.
 • Bước 2: Liên hệ với người phải ánh để xác minh lại thông tin phản ánh
 • Bước 3: Liên hệ với các bên có liên quan để giải trình về các tranh chấp và giải quyết.
 • Bước 4: Chuyển kết quả giải quyết khiếu nại cho các bộ phận có liên quan để thực hiện (Bộ phận Kế toán – Tài chính…) và gọi điện xác nhận với Khách hàng về kết quả khiếu nại đã được giải quyết.

Sayhi Travel luôn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về việc bảo đảm quyền lợi của khách hàng. Sayhi Travel công khai cơ chế và quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại đối với các bên liên quan là: giải quyết tranh chấp dựa theo nguyên tắc trao đổi thỏa thuận thống nhất, các bên liên quan sẽ thực hiện quy trình bằng cách trao đổi gián tiếp qua điện thoại, xác nhận bằng văn bản qua email, nếu vẫn chưa thỏa thuận được thì sẽ giải quyết thông qua hình thức gặp trực tiếp để cụ thể hóa vấn đề, giải quyết triệt để vấn đề mâu thuẫn giữa các bên sao cho có lợi nhất.

7. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý Sayhi Travel – Tư Vấn Du Lịch Tự Túc đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin thông tin thanh toán của khách hàng. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công và bảo mât, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, khách hàng tham gia Sàn giao dịch thương mại điện tử Sayhi Travel – Tư Vấn Du Lịch Tự Túc và Sayhi Travel tuân thủ các nội dung cam kết như sau:

 • Hệ thống đặt hàng được thiết kế sao cho khách hàng của Sayhi Travel không thể tiến hành đặt mua dịch vụ cho đến khi thành viên được an toàn khi đặt hàng.
 • Ngay khi khách hàng click chuột vào “Mua hàng” của trình duyệt thì việc đặt phòng sẽ ở chế độ an toàn. Mọi dữ liệu có liên quan đến các đơn hàng của khách hàng, trong đó bao gồm thông tin cá nhân khách mua hàng và chi tiết thanh toán sẽ được mã hoá bảo mật.
 • Khách hàng không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai và qua bất kỳ phương tiện gì. Sayhi Travel không chịu trách nhiệm về những mất mát mà khách hàng có thể gánh chịu do việc trao đổi thông tin qua liên quan đến thanh toán qua bất kỳ phương tiện nào.

8. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

8.1 Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Sayhi Travel – Tư Vấn Du Lịch Tự Túc bao gồm:  email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà Sayhi Travel yêu cầu thành viên cung cấp khi tiến hành đặt mua dịch vụ và để Sayhi Travel liên hệ xác nhận khi khách hàng đặt mua dịch vụ nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho khách hàng.

Chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

Chúng tôi cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của bạn và một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngày tổng số, v.v.) để gia tăng khả năng đáp ứng của chúng tôi về phương diện các Trang và Dịch Vụ, cũng như về phát triển những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới theo những xu hướng và sở thích đang diễn tiến.

Các khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng nhập, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sayhi Travel về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

8.2 Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

 • Đặt tour, combo du lịch và xe vận chuyển cho khách hàng
 • Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và Sàn giao dịch thương mại điện tử Sayhi Travel – Tư Vấn Du Lịch Tự Túc
 • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Sàn giao dịch thương mại điện tử Sayhi Travel – Tư Vấn Du Lịch Tự Túc
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

8.3 Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Sayhi Travel – Tư Vấn Du Lịch Tự Túc

8.4 Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch Sayhi

 • Địa chỉ: Tầng 3, số 347 Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng, Việt Nam
 • Email: info@sayhi.vn
 • SĐT: (+84) (90) 5877.993

8.5 Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Thông tin cá nhân của khách hàng trên Sayhi Travel – Tư Vấn Du Lịch Tự Túc được Sayhi Travel cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Sayhi Travel. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, chuyển giao hay cung cấp cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ chính khách hàng.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Sayhi Travel sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Sayhi Travel.

9. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Sayhi Travel cam kết luôn kiểm tra, nâng cấp website và nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật của website. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến người dùng không thể tham gia giao dịch được xin vui lòng thông báo cho Ban quản lý của Sayhi Travel – Tư Vấn Du Lịch Tự Túc, chúng tôi sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp khắc phục và xử lý lỗi để đảm bảo quyền lợi cho người dùng.

10. Quyền và nghĩa vụ của ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử Sayhi Travel – Tư Vấn Du Lịch Tự Túc

1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử Sayhi Travel – Tư vấn du lịch tự túc

 • Sàn giao dịch thương mại điện tử Sayhi Travel – Tư vấn du lịch tự túc sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho loại hình dịch vụ khách sạn, du lịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Sayhi Travel – Tư vấn du lịch tự túc.
 • Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên Sàn giao dịch thương mại điện tử Sayhi Travel – Tư vấn du lịch tự túc và người dùng cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch thương mại điện tử Sayhi Travel – Tư vấn du lịch tự túc không chính xác, sai lệch, gây nhầm lẫn, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật, không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch thương mại điện tử Sayhi Travel – Tư vấn du lịch tự túc có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của khách hàng đó.
 • Sàn giao dịch thương mại điện tử Sayhi Travel – Tư vấn du lịch tự túc sẽ chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ của thành viên n phát hiện Thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây hại cho Sàn giao dịch thương mại điện tử Sayhi Travel – Tư vấn du lịch tự túc.
 • Sàn giao dịch thương mại điện tử Sayhi Travel – Tư vấn du lịch tự túc có quyền thay đổi giá dịch vụ và phương thức thanh toán phù hợp với giá cả thị trường và các quy định của pháp luật trong thời gian cung cấp dịch vụ.

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử Sayhi Travel – Tư vấn du lịch tự túc

 • Sàn giao dịch thương mại điện tử Sayhi Travel – Tư vấn du lịch tự túc chịu trách nhiệm cung cấp các dịch vụ cho các thành viên và người dùng tham gia khi đã hoàn thành các thủ tục các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch thương mại điện tử Sayhi Travel – Tư vấn du lịch tự túc đưa ra.
  Sàn giao dịch thương mại điện tử Sayhi Travel – Tư vấn du lịch tự túc chịu trách nhiệm xây dựng Sàn Giao dịch bao gồm các công việc: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch thương mại điện tử Sayhi Travel – Tư vấn du lịch tự túc trong điều kiện và phạm vi cho phép.
 • Sàn giao dịch thương mại điện tử Sayhi Travel – Tư vấn du lịch tự túc sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Sayhi Travel – Tư vấn du lịch tự túc.
 • Sàn giao dịch thương mại điện tử Sayhi Travel – Tư vấn du lịch tự túc chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch thương mại điện tử Sayhi Travel – Tư vấn du lịch tự túc.
 • Sàn giao dịch thương mại điện tử Sayhi Travel – Tư vấn du lịch tự túc sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch thương mại điện tử Sayhi Travel – Tư vấn du lịch tự túc và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch thương mại điện tử Sayhi Travel – Tư vấn du lịch tự túc không phải chịu trách nhiệm liên đới.
 • Ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định pháp luật và quy định tại Quy chế quản lý, điều hành Sàn giao dịch thương mại điện tử Sayhi Travel – Tư vấn du lịch tự túc.
 • Loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.
 • Yêu cầu bên cung cấp dịch vụ khách sạn, lưu trú phải chứng minh đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ. Sàn giao dịch thương mại điện tử Sayhi Travel – Tư vấn du lịch tự túc có cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của thành viên trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác, đầy đủ.
 • Có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Sayhi Travel – Tư vấn du lịch tự túc.
 • Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Khi khách hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với thành viên hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, Sàn giao dịch thương mại điện tử Sayhi Travel – Tư vấn du lịch tự túc cung cấp cho khách hàng thông tin về thành viên vi phạm, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

11. Quyền và nghĩa vụ của khách hàng trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Sayhi Travel – Tư Vấn Du Lịch Tự Túc

11.1 Quyền của khách hàng trên Sàn Giao dịch thương mại điện tử Sayhi Travel – Tư Vấn Du Lịch Tự Túc

Khi truy cập website Sàn Giao dịch thương mại điện tử Sayhi Travel – Tư Vấn Du Lịch Tự Túc các khách hàng sẽ được quyền tìm hiểu thông tin về các sản phẩm trên Sàn Giao dịch thương mại điện tử Sayhi Travel – Tư Vấn Du Lịch Tự Túc.

11.2 Nghĩa vụ của Khách hàng Sàn giao dịch thương mại điện tử Sayhi Travel – Tư Vấn Du Lịch Tự Túc.

 • Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
 • Khách hàng  có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch thương mại điện tử Sayhi Travel – Tư Vấn Du Lịch Tự Túc về những hàng vi sử dụng trái phép, lạm dụng vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để 2 bên cùng hợp tác xử lý.
 • Khách hàng cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch thương mại điện tử Sayhi Travel – Tư Vấn Du Lịch Tự Túc và những thông tin đăng tải trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Sayhi Travel – Tư Vấn Du Lịch Tự Túc là chính xác và hoàn chỉnh.
 • Khách hàng tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh và các thông tin khác đăng lên website Sayhi Travel – Tư Vấn Du Lịch Tự Túc cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Sayhi Travel – Tư Vấn Du Lịch Tự Túc.
 • Khách hàng cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sayhi Travel – Tư Vấn Du Lịch Tự Túc vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sayhi Travel – Tư Vấn Du Lịch Tự Túc hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc thăm dò, phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì khách hàng phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 • Khách hàng cam kết không thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo ra những công cụ tương tự của dịch vụ do Sayhi Travel – Tư Vấn Du Lịch Tự Túc cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sayhi Travel – Tư Vấn Du Lịch Tự Túc.
 • Khách hàng không được hành động gây mất uy tín của Sayhi Travel – Tư Vấn Du Lịch Tự Túc dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phố biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sayhi Travel – Tư Vấn Du Lịch Tự Túc.

12. Điều khoản áp dụng

 • Quy chế của Sayhi Travel – Tư Vấn Du Lịch Tự Túc có hiệu lực kể từ ngày ký quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sayhi Travel – Tư Vấn Du Lịch Tự Túc có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sayhi Travel – Tư Vấn Du Lịch Tự Túc cho các khách hàng biết.
 • Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

12. Điều khoản cam kết

 • Mọi tranh chấp phát sinh giữa Sàn giao dịch thương mại điện tử Sayhi Travel – Tư Vấn Du Lịch Tự Túc và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thoả thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Toà án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.
 • Sàn giao dịch thương mại điện tử Sayhi Travel – Tư Vấn Du Lịch Tự Túc và các thành viên đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong nội dung Quy chế này.
 • Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch thương mại điện tử Sayhi Travel – Tư Vấn Du Lịch Tự Túc

Sàn giao dịch thương mại điện tử Sayhi Travel – Tư Vấn Du Lịch Tự Túc

Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch Dotravel

Mã số doanh nghiệp: 0402016144

Địa chỉ: Tầng 3, số 347 Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng, Việt Nam

Email: info@sayhi.vn

SĐT: (+84) (90) 5877.993